Dòng loa mới của HUAWEI Sound hợp tác với Devialet - Kỷ nguyên mới của thiết bị âm thanh không dây có độ chân thực cao

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, ngày 22/10/2020 / HAIXUNPRESS / -- Vào ngày 22/10/2020, Huawei đã ra mắt một sản phẩm loa không dây mới thuộc dòng sản phẩm HUAWEI Sound trong khuôn khổ hợp tác với Devialet, một hãng âm thanh lớn trong ngành. Năm 2019, hai bên đã cùng hợp tác cho ra mắt HUAWEI Sound X – đây là dòng loa không dây cao cấp đầu tiên cho công nghệ âm thanh đỉnh cao dành cho người dùng đại trà và tín đồ âm thanh.

HUAWEI Sound thế hệ mới là viên ngọc quý trong mối quan hệ đối tác giữa Huawei và Devialet. Tất cả các loa trong khuôn khổ hợp tác này đều sử dụng thiết kế âm thanh được cấp bằng sáng chế của Devialet để mang lại trải nghiệm đắm chìm hơn cho người dùng. Dòng sản phẩm HUAWEI Sound nhỏ hơn một cách rõ rệt so với Sound X, nhưng vẫn mang đến sự đắm chìm vào thế giới âm thanh sống động, chân thực, cũng là minh chứng cho những khả năng độc đáo và bổ trợ lẫn nhau của Huawei và Devialet.


Nhỏ nhưng có võ

Sản phẩm thế hệ mới nhất này áp dụng thiết kế âm thanh bốn loa sáng tạo, nhờ năng lực vượt trội của Devialet trong lĩnh vực này, với một loa trầm 4 inch 40W và ba loa toàn dải 5W hoạt động song song với nhau. Mặc dù thiết kế bên ngoài của HUAWEI Sound rất đơn giản, nhưng sản phẩm này tạo ra công suất đáng kinh ngạc, nhờ vào thiết kế cấu trúc đối xứng Push-Push của Devialet, trong đó hai bass cộng hưởng sẽ hỗ trợ lẫn nhau và loại bỏ độ rung sóng ngược của mỗi loa. Điều này làm giảm đáng kể sự xuất hiện của biến dạng do âm vang từ màng chắn và đảm bảo độ ổn định tuyệt đối, kể cả khi chỉnh âm cao đến ngưỡng 90 dB, cho ra âm thanh siêu trung thực và không bị méo tiếng tại mọi thời điểm.


Âm trầm mạnh mẽ là điểm nhấn trên tất cả các dòng sản phẩm HUAWEI Sound và ở sản phẩm hoàn toàn mới này, hệ âm trầm còn được nâng tầm hơn nữa nhờ sự kết hợp công nghệ SAM® 2.0 của Devialet và cấu trúc "1 loa trầm + 2 bộ cộng hưởng" chưa từng có. Mô hình âm học phức tạp này kiểm soát việc dịch chuyển và tạo mô hình chi tiết đối với loa trầm và bass cộng hưởng, từ đó đảm bảo những rung động đồng thời cực lớn trên các tần số thấp không bị biến dạng và dải động rộng. Do đó, các âm trầm sẽ sâu hơn và đầy đặn hơn trên dòng sản phẩm HUAWEI Sound.

Công nghệ SAM® nâng cao mang lại trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong thế giới âm thanh hấp dẫn, cuốn người nghe vào không gian của một buổi hòa nhạc trực tiếp ngay từ phòng khách của mình. Với sự hỗ trợ của công nghệ SAM® 2.0 và thiết kế Push-Push, HUAWEI Sound tạo ra âm thanh thể hiện sức mạnh và tiềm năng vô hạn, đồng thời duy trì mức độ chân thực tuyệt vời, đại diện cho một mô hình mới đặc biệt của loa không dây.


Công nghệ Devialet SPACE™ dành cho âm thanh vòm 360° chân thực

HUAWEI Sound hoàn toàn mới có ba loa tweeter (loa tần số cao) toàn dải cách đều nhau (tức là ở các góc 120°), được bổ sung Công nghệ Devialet SPACETM, có khả năng lấp đầy không gian bằng âm thanh vòm 360° trữ tình, mang lại trải nghiệm nghe trực tiếp như tại một phòng hòa nhạc lớn.

SPACE™ đã thay đổi cách nhìn từ quan niệm truyền thống rằng âm thanh vòm yêu cầu phải đặt nhiều loa ở các vị trí có tính toán trong khắp không gian phòng, vì giờ đây, công nghệ này có thể tách tín hiệu đầu vào thành âm thanh trực tiếp, âm thanh phản xạ và tiếng ồn xung quanh thông qua một thuật toán chuyên dụng. Sau đó, ba loa định hướng khác nhau sẽ nhận tín hiệu dựa trên vị trí của người nghe và cùng nhau tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt vời từ một thiết bị duy nhất, vượt qua những hạn chế vốn có về không gian của bất kỳ căn phòng nào.

* Bạn cần chọn chế độ Devialet SPACE™ Soundstage trong ứng dụng HUAWEI AI Life để dùng tính năng này.

Trên hết, HUAWEI Sound mang đến bốn hiệu ứng âm thanh phong phú: Sounstage (trường âm), Vocals (âm thanh hát) , Hi-Fi (âm thanh chân thực cao) và Bass (âm trầm) của Devialet SPACETM, bổ sung chất liệu mới mẻ cho bất kỳ bản nhạc nào, từ các bản giao hưởng và aria (các khúc hát được trích từ những vở nhạc kịch, gắn với nhân vật cụ thể trong nghệ thuật opera) đến các bài nhạc rock! Người dùng có thể dễ dàng chỉnh cấu hình cho các thiết lập này trong ứng dụng HUAWEI AI Life.


Nhiều cách kết nối hơn, với khả năng truyền âm thanh "chạm là chuyển" nâng cao

HUAWEI Sound cũng mang đến sự tiện lợi chưa từng có khi được trang bị một loạt khả năng kết nối đa dạng, bao gồm kết nối Bluetooth (LDAC), kết nối UPnP (giao thức mạng giúp các thiết bị giao tiếp và chia sẻ dữ liệu cho nhau) và kết nối dây cáp 3,5 mm AUX-in.

*Cáp AUX-in 3,5 mm không đi kèm trong bộ sản phẩm.

HUAWEI Sound cũng tích hợp tính năng "chạm để chuyển" đột phá, qua đó người dùng có thể nhanh chóng chuyển âm thanh phát lại từ điện thoại sang loa chỉ bằng cách chạm điện thoại hướng vào thân loa. Sản phẩm cũng hỗ trợ LDAC, cho phép truyền Bluetooth với độ phân giải cao lên đến 990 kbps (giá trị lý thuyết), gấp ba lần so với Bluetooth tiêu chuẩn.

* Tính năng chia sẻ âm thanh OneHop chỉ được hỗ trợ trên điện thoại Android phiên bản Android 5.1.1 trở lên, có bật NFC (kết nối trường gần) và bật màn hình điện thoại. Tính năng này hiện không được hỗ trợ trên iOS.


Thiết kế cổ điển, đặc trưng của Devialet

HUAWEI Sound kế thừa phong cách cao cấp của Sound X trước đó, với lớp phủ chuyên dụng cho bề mặt kiểu cách, sang trọng, gợi nhớ đến bề mặt của một cây đàn piano lớn. Phần dưới của thân loa được phủ một lớp vải lưới sợi bóng, giúp truyền âm thanh tự do và dễ dàng, đồng thời bảo vệ loa khỏi bụi bẩn và giọt nước bắn. Âm nhạc từ HUAWEI Sound tạo ra hiệu ứng đưa người nghe đến khung cảnh của một buổi hòa nhạc trực tiếp — vừa gần gũi, vừa hùng tráng.

HUAWEI Sound tích hợp năng lực hàng đầu của Huawei trong lĩnh vực công nghệ truyền thông và năng lực hàng đầu của Devialet về âm thanh, mang đến trải nghiệm nghe đầy tính gợi mở và độc đáo. Sự ra mắt của dòng loa này mở ra một kỷ nguyên mới cho Hi-Fi không dây – một chiếc loa Hi-Fi nhỏ gọn tại gia, tái tạo âm thanh trung thực cho cả bầu không gian cộng hưởng cảm xúc từ những bài hát và bản nhạc yêu thích.


quảng bá văn bản mềm:https://easybase.cc

thông báo nước ngoài:https://haixunpr.org/

quảng cáo thương hiệu trung quốc:https://haixunpr.com/