EVgo (Mỹ) và ADN FINANCE SA (Tập đoàn ADN) đã đạt được hợp tác chiến lược mới, để triển khai các cây sạc điện cho ô tô điện trên toàn thế giới

EVgo là mạng lưới sạc điện nhanh công cộng lớn nhất dành cho xe điện ở Mỹ, được cấp điện bằng 100% năng lượng tái tạo. Tháng 10/2022, ban lãnh đạo cấp cao của ADN FINANCE SA (Tập đoàn ADN) đã nhận lời mời đến thăm trụ sở chính của Evgo, và đi đến thống nhất hợp tác lâu dài. EVgo trở thành đối tác năng lượng mới của Tập đoàn ADN tại thị trường Mỹ, và EVgo sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì hậu mãi cho cây sạc điện của ADN.

Tháng 11 năm 2022, Brookdale ShopRite và EVgo đã cho ra mắt các trạm sạc nhanh mới. Tháng 11 năm 2022, EVgo Inc và General Motors (GM) tuyên bố mở rộng mạng lưới sạc nhanh của họ, tăng gấp 2 lần mạng lưới Evgo, và lên kế hoạch xây dựng 2.750 trạm sạc điện vào năm 2025.

ADN luôn cấp điện bằng 100% năng lượng tái tạo. Người lái xe có thể tự tin rằng, với mỗi lần sạc, họ đang hỗ trợ năng lượng sạch và giúp chúng tôi chống biến đổi khí hậu, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang năng lượng sạch.