“Sự phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” phát hành toàn cầu


Bạn có còn nhớ năm 2015, một công ty tư nhân đã tổ chức cho hơn 6.700 nhân viên đi du lịch tại Nice, Pháp, lập kỷ lục Guinness thế giới, đã được truyền thông chính thống tại 167 quốc gia trên thế giới đưa tin và trở thành tin tức toàn cầu? Nhiều học giả, chuyên gia và giới truyền thông đang tò mò và khám phá xem đây là loại hình công ty nào và làm thế nào nó đã đạt được thành công toàn cầu chỉ trong 20 năm. Tất cả lời giải thích, bí mật và câu trả lời về 26 năm phát triển của công ty đều nằm trong cuốn sách Mở khóa Cánh cửa Đế Chế được xuất bản tại London vào tháng 1 năm 2021 và trong cuốn sách Phát triển toàn cầu của Tập đoàn TIENS: Hoán đổi, Siêu việt và Thành công được xuất bản rộng rãi trên toàn cầu vào tháng 10 năm 2021. Hai cuốn sách này, ông Li Jinyuan cùng với Tập đoàn TIENS, Lý thuyết hoán đổi và siêu việt mới, tạo thành hệ thống lý thuyết thông thái của Tập đoàn TIENS.

“ Lý Kim Nguyên và Tập đoàn Tiens” ghi lại câu chuyện khởi nghiệp, “Thuyết thay thế mới” trình bày lý luận đổi mới, “Tiens đại sự ký” kể về quá trình phát triển, “Sự phát triển Toàn cầu của Tập đoàn TIENS: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” đã hợp thành hệ thống lý luận. Chủ tịch Tập đoàn Tiens, ông Lý Kim Nguyên bày tỏ, hy vọng bốn cuốn sách này có thể giúp mọi người mở ra cánh cửa trí tuệ, bước trên con đường theo đuổi ước mơ, và cuối cùng, chạm đến đỉnh vinh quang thuộc về chính họ!

Ông Lý Kim Nguyên và Tập đoàn Tiens

Ông Lý Kim Nguyên đã toàn tâm toàn lực với ước mơ của mình. Chỉ trong vài năm, Tập đoàn Tiens đã sở hữu khối tài sản hàng tỷ USD. Năm 1997, Tập đoàn đã tập trung nỗ lực, liên tục mở rộng thị trường tại 37 quốc gia. Năm 2002, phát triển hơn 60 chi nhánh quốc gia, mở ra thị trường quốc tế hóa và mạng lưới tiếp thị, sản phẩm đã được bán trên 86 quốc gia và khu vực. Quy mô và tốc độ phát triển thật đáng kinh ngạc!

Năm 2002, ông Lý Kim Nguyên đã ghi lại câu chuyện khởi nghiệp của mình và cộng sự trong cuốn sách “Lý Kim Nguyên và Tập đoàn Tiens”, thể hiện ước mơ, sự dũng cảm, kiên trì, trí tuệ và lòng trung thực, là sự trợ giúp đắc lực cho mỗi nhà lãnh đạo khi muốn thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, cung cấp cơ sở lý luận cho cuốn “Thuyết thay thế mới”.

Thuyết thay thế mới

Tiens đã vượt qua vô số khó khăn và trở ngại trong quá trình phát triển thị trường quốc tế. Sau nhiều năm kinh nghiệm, ông Lý Kim Nguyên nhận thức sâu sắc rằng, sự chỉ đạo thống nhất và khoa học vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Ông đã cẩn thận đúc kết kinh nghiệm và bài học phát triển thị trường quốc tế của Tiens, kết hợp với sự biến đổi không ngừng của thị trường, bắt kịp thời đại, tạo ra con đường thành công cho riêng mình, đưa ra "Thuyết thay thế mới", đó là chiến lược phát triển mang tính nhảy vọt độc đáo. Năm 2003, “Thuyết thay thế mới” do ông Lý Kim Nguyên biên soạn được xuất bản, thu hút nhiều người quan tâm hơn đến Tiens, để từ đó, bạn bè quốc tế lấy sự phát triển của Tiens làm tấm gương, tiếp tục khám phá tốc độ phát triển vượt bậc của kinh tế qua “Tiens đại sự ký”.

Tiens đại sự ký

Christopher Sheedy - nhà báo, nhà văn nổi tiếng người Úc, đã viết “Tiens đại sự ký” thông qua quá trình tìm hiểu sâu sắc và dưới góc nhìn của bên thứ ba. Cuốn sách được phát hành tại London, Anh vào tháng 1 năm 2021. Christopher Sheedy cho rằng, dưới bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, thực tiễn phát triển của Tiens cùng thuyết thay thế mới đã mang lại tư duy mới cho sự phát triển nhanh chóng nhiều doanh nghiệp. Bạn bè quốc tế đánh giá cao về “Tiens đại sự ký”. Ông Lý Kim Nguyên đã chuyên tâm nghiên cứu kết hợp với tình hình thực tiễn, tối ưu hóa, hoàn thiện và nâng cao thuyết thay thế mới. Tháng 10 năm 2021, “Sự Phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” ra đời.

Sự Phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công

“Sự Phát triển toàn cầu của Tập đoàn Tiens: Thay thế, Siêu việt và Sự thành công” kết hợp thực tiễn mới để nâng cao lý luận. Thông qua phân tích thực nghiệm và nghiên cứu so sánh, mô tả toàn diện cách mà một tập đoàn toàn cầu dựa trên cơ sở "Thay thế và tổ chức lại", kết hợp các phương thức kinh doanh mới nhất, công nghệ thông tin, quản lý mạng lưới, kỹ thuật truyền thông, tổ chức thông minh, Blockchain, v.v, kết hợp chặt chẽ giữa kinh doanh truyền thống và mạng lưới công nghệ thông tin hiện đại, thực hiện “Sự tự lật đổ và siêu việt”. Quan trọng hơn là, cuốn sách này phân tích sâu sắc yếu tố then chốt của thành công và liệt kê các trường hợp điển hình các yếu tố thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, đóng vai trò tham khảo và định hướng quan trọng cho việc bố trí và phát triển doanh nghiệp toàn cầu.

Ông Lý Kim Nguyên bày tỏ, Tiens sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ, thúc đẩy lần khởi nghiệp thứ ba tràn đầy tự tin, đẩy nhanh thực hiện chiến lược "Nhất thể đa cánh" dưới cơ sở "Thuyết thay thế và siêu việt mới", với lý niệm "Cùng tồn tại, cùng chia sẻ và cùng có lợi", tiếp tục mở rộng thị trường toàn cầu, tiếp tục thực hiện sứ mệnh "Sức khỏe nhân sinh, phục vụ xã hội", và đạt được nhiều giá trị huy hoàng hơn nữa.