Hội Nghị Những Người Có Tầm Ảnh Hưởng Online ASEAN - Trung Quốc Lần Hai Được Tổ Chức tại Phúc Châu của Trung Quốc

Hội Nghị Những Người Có Tầm Ảnh Hưởng Online Lần Thứ Hai ASEAN – Trung Quốc đã được tổ chức tại Phúc Châu, Trung Quốc vào ngày 19 Tháng Năm. Mang chủ đề “Hội Tụ ở Vùng Đất Thiêng qua bao Núi Rừng và Biển Cả”, sự kiện là nơi gặp gỡ hơn 60 vị khách đặc biệt, bao gồm các đặc phái viên ngoại giao, những người có tầm ảnh hưởng trên môi trường mạng và các đại diện truyền thông đến từ 10 nước ASEAN. Hội nghị xoáy sâu vào nền kinh tế kỹ thuật số, văn hóa, du lịch và kinh tế của người có tầm ảnh hưởng với mục tiêu chia sẻ các thành tựu đạt được trong mối quan hệ hợp tác Trung Quốc – ASEAN, đồng thời bàn thảo về triển vọng liên kết cùng phát triển trong tương lai. Sự kiện này đã được phát trực tiếp và thu hút hơn 14 triệu người theo dõi.

Trong cuộc hội đàm bàn tròn, các đặc phái viên từ Trung Quốc và những quốc gia ASEAN cũng như những người có tầm ảnh hưởng online đã cùng nhau chia sẻ và trao đổi về quan điểm của họ đối với ba chủ đề sau: “Thập Kỷ Thịnh Vượng,” “Đặc Phái Viên Trao Đổi Văn Hóa” và “Những Cơ Hội Chung Trong Thời Đại Kỷ Thuật Số”.

Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Ngoại Giao Công Chúng Trung Quốc, Trung Tâm ASEAN - Trung Quốc, Global Times Online, Sở Thương Mại Tỉnh Phúc Kiến, Văn Phòng Đối Ngoại Của Chính Quyền Nhân Dân Tỉnh Phúc Kiến và Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Fuzhou Gucuo Group nhằm hướng đến việc thúc đẩy phát triển giao thương và kinh tế, mối quan hệ giữa con người với nhau, hoạt động trao đổi văn hóa giữa Trung Quốc và khối ASEAN để từ đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lên một tầm cao mới.

 

Công Ty: Hiệp Hội Ngoại Giao Công Chúng Trung Quốc

Người Liên Hệ: Yu Jiayi

Email: yujiayianny@126.com

Trang Web: http://www.chinapda.org.cn/eng/

Điện Thoại: 18001026933

Thành Phố: Bắc Kinh, Trung Quốc