Sàn Giao Dịch BitMake Chính Thức Ra Mắt Tại Thị Trường Việt Nam.

 

Mới đây, sàn giao dịch tiền điện tử BitMake đã ra mắt phiên bản tiếng Việt và công bố quỹ bảo hiểm 10 triệu USD trên website, chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. BitMake trước đây là nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp, cung cấp hệ thống giao dịch đám mây cho nhiều sàn giao dịch trên thế giới, hoạt động ổn định hơn ba năm và đã chuyển đổi để phục vụ người dùng giao dịch cá nhân vào tháng 7 năm 2022. BitMake hiện có hơn 1 triệu người dùng đã đăng ký và là sàn giao dịch duy nhất trong ngành chưa từng gián đoạn hoạt động trong hơn ba năm liên tiếp. Các chức năng cải tiến như tài khoản giao dịch hợp nhất (UTA) và Lite Futures đã nhận được sự công nhận từ nhiều người dùng chuyên nghiệp.

Đội ngũ lãnh đạo cốt lõi của BitMake chủ yếu đến từ các tổ chức tài chính quốc tế và các công ty công nghệ Internet nổi tiếng, họ với kinh nghiệm làm việc trên sàn giao dịch tiền kỹ thuật số trong nhiều năm và cam kết xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế hàng đầu. Hiện tại, sàn giao dịch BitMake cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như giao dịch Futures vĩnh cửu, Lite Futures, giao dịch Spot và cho vay. Người dùng của BitMake đến từ hơn 30 quốc gia và khu vực trên thế giới, với văn phòng đặt tại Dubai, Singapore, Hong Kong, Thổ Nhĩ Kỳ.

CEO và đồng sáng lập BitMake, Floyd cho biết: "Việt Nam là một quốc gia có dân số đông, nền kinh tế không ngừng phát triển và có tiềm năng thị trường rất lớn. Sàn giao dịch BitMake hy vọng sẽ mở rộng tại một thị trường triển vọng như vậy với khả năng đổi mới liên tục, giao dịch an toàn và ổn định. Hệ thống cung cấp dịch vụ cho người dùng giao dịch chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam.”

Đổi mới sản phẩm của BitMake: Lite Futures, Tài khoản giao dịch hợp nhất (UTA)

BitMake là sàn giao dịch đầu tiên ra mắt tài khoản giao dịch hợp nhất (UTA) sau OKX và cũng là sàn giao dịch duy nhất trong số các sàn giao dịch Cấp 2 hiện tại có chức năng tài khoản giao dịch hợp nhất. Người dùng có thể sử dụng một tài khoản hợp nhất để thực hiện các giao dịch ở chế độ ký quỹ kết hợp. Người dùng không chỉ có thể giao dịch giữa các loại coin mà còn có thể giao dịch Spot, Futures Vĩnh cửu và Lite Futures cùng lúc, giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ sử dụng vốn và sự thuận tiện của các giao dịch.

Hệ thống bảo mật thông tin và tài sản BitMake

Bitmake đã công bố thành lập quỹ bảo hiểm rủi ro người dùng trị giá 10 triệu USD và đã công bố địa chỉ ví của quỹ trên website. Quỹ bảo hiểm rủi ro là một quỹ riêng biệt được thiết lập ngoài Bằng chứng dự trữ (PoR) của sàn, chủ yếu được sử dụng để cung cấp sự bảo vệ tài chính bổ sung cho người dùng khi xảy ra các tình huống bất ngờ như an ninh mạng.

Hệ thống Bitmake gồm nhiều biện pháp bảo vệ để quản lý tài sản phân tán và hệ thống kiểm soát rủi ro thông minh AI, đồng thời hợp tác với các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu thế giới để xây dựng lớp bảo vệ toàn diện tài sản người dùng và bảo mật thông tin.

Sự ổn định của hệ thống BitMake: Dịch vụ không bị gián đoạn trong ba năm liên tiếp

BitMake sử dụng nghiên cứu và phát triển độc lập cùng kiến ​​trúc công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ xử lý lệnh lên 1 triệu TPS. Các lệnh theo giá thị trường được thực hiện ngay lập tức, đạt mức khớp lệnh là 1 triệu giao dịch mỗi giây. Hệ thống giao dịch BitMake hỗ trợ các bản cập nhật nhanh nhất và không bị gián đoạn dịch vụ trong ba năm liên tiếp, tránh mất lệnh do thời gian ngừng hoạt động và đảm bảo người dùng có thể tiếp tục giao dịch một cách thuận lợi và nhanh chóng.

Nhìn chung, với lợi thế về sản phẩm và dịch vụ hướng đến người dùng, BitMake được kỳ vọng sẽ là một cái tên nổi bật trong số các sàn giao dịch cùng cấp và định hướng trở thành sàn giao dịch hàng đầu. BitMake sẽ tiếp tục mang lại nhiều đổi mới và trải nghiệm giao dịch tuyệt vời hơn cho người dùng trên quá trình phát triển trong tương lai.