ADN FINANCE SA chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, đã tạo ra một cột mốc mới trong lĩnh vực cây sạc điện ô tô chạy bằng năng lượng mới

Theo bản tin chính thức của ADN, ADN FINANCE SA đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, đánh dấu việc Tập đoàn ADN sẽ mở ra một lãnh thổ kinh doanh mới trong ngành công nghiệp cây sạc điện ô tô chạy bằng năng lượng mới. Được biết, ADN FINANCE SA được thành lập theo xét duyệt của Phòng Thương mại Liên bang Thụy Sĩ, vốn điều lệ là 100.000 franc Thụy Sĩ, ADN tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của Quy định AMLA của Thụy Sĩ (Điều 2), đồng thời được Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ FINMA giám sát trực tiếp. Tập đoàn AND FINANCE SA hoạt động với hai lĩnh vực kinh doanh chính: quản lý quỹ và giao dịch đầu tư kim loại quý (Online Antinvest), đầu tư năng lượng mới (điện gió, điện quang và cây sạc điện ô tô chạy bằng năng lượng mới). Hiện tại, quỹ do Tập đoàn quản lý có quy mô lên tới 10 tỷ USD, hoạt động kinh doanh bao phủ 50 quốc gia và khu vực trên thế giới, với hơn 1.500 nhân viên chính thức, và đã thành lập cơ sở hoạt động tại hơn 10 quốc gia và khu vực trên thế giới.

 Ngài Yacine Kacedali, chủ tịch của ADN, cho biết khi được phỏng vấn, Tập đoàn đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam, và bày tỏ rằng thị trường Việt Nam chiếm vị trí rất quan trọng trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh của Tập đoàn, Việt Nam có dư địa phát triển rộng lớn, Tập đoàn sẽ triển khai chi nhánh tại Hà Nội với diện tích hơn 3.000m2, để quản lý tổng thể hoạt động kinh doanh cây sạc điện và hoạt động kinh doanh liên quan đến tài chính tại Việt Nam, hiện đang trong quá trình chọn địa điểm. Trong 5 năm tới, ADN sẽ triển khai hoạt động kinh doanh cây sạc điện toàn cầu bao phủ 50 quốc gia trên thế giới, toàn cầu sẽ có hơn 10 triệu cây sạc điện, và trở thành nhà cung cấp dịch vụ cây sạc điện lớn nhất thế giới, đẩy nhanh đổi mới mô hình kinh doanh tài chính xanh, tạo ra nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho người dân Việt Nam. Chúng tôi tin rằng trong tương lai, ADN sẽ mở ra một trải nghiệm hoàn toàn mới tại Việt Nam với mô hình kinh doanh đối tác mạng lưới tích hợp xe và điện. Hãy tiếp tục quan tâm và theo dõi.