Tinh thần của kỷ nguyên Blockchain Trao quyền cho ngành giải trí truyền thống Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus Khởi xướng kỷ nguyên thịnh vượng của ngành giải trí kỹ thuật số

Kể từ khi Công nghệ Blockchain ra đời, công nghệ mang tính cách mạng dựa trên tinh thần "phi tập trung” này đã trải qua nhiều lần thay đổi; từ sự ra đời của Bitcoin-Tổ tiên của Công nghệ Blockchain, đến sự ra đời của Tài chính Phi tập trung DeFi, sau đó là vào năm 2021, một metaverse cơn sốt toàn cầu sẽ nổi lên. Lý do tại sao Công nghệ Blockchain lại “gây bão” và các loại trò chơi GameFi được hỗ trợ bởi Công nghệ Blockchain trong vài năm qua đã đạt được thành công lớn, tất cả là do mức độ tự do, công bằng, công minh, bảo mật, minh bạch cao do Phi tập trung mang lại.

 

Và tinh thần “công bằng, công minh, công khai” của kỷ nguyên này là một trong những cơ duyên thúc đẩy việc thành lập Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus . Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus (Lotus Venture Game Club) là dự án hệ sinh thái giải trí blockchain đầu tiên được khởi xướng bởi Horton Capital Corporation có trụ sở tại Los Angeles. Horton Capital Corporation chuyên đầu tư vào lĩnh vực NFT và DeFi, tích cực thúc đẩy sự phát triển của Công nghệ Blockchain và giá trị ứng dụng của tiền kỹ thuật số. Kể từ khi thành lập, nó đã thực hiện các khoản đầu tư thiên sứ vào vô số Doanh nghiệp NFT và DeFi tiềm năng, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh trong các lĩnh vực blockchain và tiền điện tử, tiếp thêm sức mạnh và đóng góp to lớn trong việc phổ biến và phổ cập Công nghệ Blockchain trong kỷ nguyên bùng nổ ứng dụng blockchain vào kỷ nguyên số hoá.

photo_2022-10-27 20.00.25

Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus là một dự án nổi bật của năm mà Horton Capital Corporation dốc sức trong việc phổ biến hơn nữa các ứng dụng blockchain và giảm các rào cản khi gia nhập blockchain. Sau hai năm chuẩn bị và lên kế hoạch, Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus do Mark Richardson làm Chủ tịch sẽ ra mắt thế giới vào tháng 11 năm 2022, tung ra phát súng đầu tiên về ngành công nghiệp giải trí truyền thống đón đầu xu hướng Công nghệ Blockchain.

 

Là một nhà tài chính kỳ cựu từng trải qua nhiều trận chiến trong ngành tài chính truyền thống, Mark đã trải qua nhiều “sóng gió” trong lĩnh vực tài chính, đã chứng kiến những “cú đau” của nền tài chính truyền thống dựa nhiều vào quản lý tập trung trong ngành Công nghiệp Blockchain. Chỉ trong 10 năm, Mark đã chứng kiến sự bùng nổ của Bitcoin, từ làn sóng này đến làn sóng khác của NFT, đồng thời cũng tham gia vào việc ươm tạo nhiều các dự án GameFi và Metaverse lớn nhỏ khác nhau.

 

Mark thẳng thắn nói rằng: Mặc dù anh ấy đã tích lũy được kinh nghiệm phong phú và năng lực trong ngành Công nghiệp Blockchain, và may mắn hơn nữa là được trực tiếp tham gia vào sự trỗi dậy và phát triển nhanh chóng của tài chính phi tập trung (DeFi). Tuy nhiên, dưới sự phát triển nhanh chóng của Công nghệ Blockchain, anh ấy vẫn bị thuyết phục bởi sức mạnh sáng tạo của công nghệ và sức ảnh hưởng của thời đại do cuộc cải cách công nghệ mang lại. Đây là một tầm cao mà các Tổ chức tài chính truyền thống không thể đạt được dưới sự quản lý phi tập trung trong quá khứ, đây cũng là một trong những điểm điểm đáng chú ý tại sao Công nghệ Blockchain lại được người dùng quan tâm đến vậy.

 

Kinh nghiệm quản lý quỹ, hội nhập và đầu tư trong nhiều thập kỷ qua trong ngành tài chính truyền thống đã mang lại cho Mark sự khôn ngoan trong việc lập kế hoạch trước, khả năng phán đoán cơ hội kinh doanh vượt trội so với người bình thường và khả năng nhận biết khủng hoảng mạnh mẽ. Đối với triển vọng phát triển, xu hướng không thể dự đoán của Công nghệ Blockchain và cách Công nghệ Blockchain sẽ có tác động qua các thời đại, Mark vẫn giữ được 120.000 điểm hào hứng và kỳ vọng, vì vậy anh ấy đã cống hiến hết mình cho sứ mệnh phổ biến ứng dụng blockchain mà không chùn bước.

photo_2022-10-27 20.00.32

 

Nhìn vào xu hướng phát triển của Công nghệ Blockchain vào năm 2022, không khó để nhận thấy rằng ngày càng nhiều các ngành nghề và thương nhân bắt đầu nghĩ đến việc làm thế nào để hội nhập và tích hợp sâu sắc ngành nghề của họ với Công nghệ Blockchain. Thách thức lớn mà quá trình chuyển đổi và phát triển công nghiệp phải đối mặt không chỉ là làm thế nào để hội nhập hiệu quả với công nghệ, mà còn phải kiểm tra khả năng nhìn xa, hoạch định và phát triển dài hạn của người phụ trách. Nền tảng phong phú của Mark về tài chính truyền thống và ngành Công nghiệp Blockchain khiến anh ấy trở nên có trí tuệ cao siêu, anh ấy đã đưa ra khái niệm về dự án kết hợp mô hình sinh thái giải trí trực tuyến truyền thống với Công nghệ Blockchain, đây cũng là dự án GameFi Hash Play To Earn của Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus. Chính vì kinh nghiệm, nền tảng và sứ mệnh độc đáo của mình mà Mark đã trở thành sự lựa chọn có một không hai cho vị trí Chủ tịch Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus.

 

Trong thời kỳ đại dịch hoành hành, các nền tảng giải trí trực tuyến mọc lên như nấm sau mưa. Mark và một số người bạn của mình nhận thấy: với nhu cầu và lượt truy cập lớn như vậy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị con người thao túng và giả mạo ẩn trong hệ thống quản lý tập trung của các nền tảng giải trí trực tuyến. Sự không rõ ràng của quản lý tập trung và tập trung quyền lực đã dẫn đến kết quả câu đố sai lệch, mô hình hoạt động tập trung khiến người dùng không thể theo dõi tính xác thực của kết quả truy xuất nguồn gốc, chưa nói đến việc tham gia vào các quyết định hoặc lợi ích chính của nền tảng.

 

Dựa trên những cân nhắc trên, Mark có cảm nhận sâu sắc rằng tính chất và nhu cầu của người dùng đối với ngành công nghiệp giải trí trực tuyến rất phù hợp với việc quản lý phi tập trung do Công nghệ Blockchain mang lại. Bằng cách tích hợp ngành công nghiệp giải trí truyền thống với Công nghệ Blockchain theo cách giải trí, việc áp dụng hệ sinh thái giải trí dễ sử dụng làm giảm đáng kể rào cản cho mọi người tiếp cận với Công nghệ Blockchain, tiếp tục giúp Horton Capital Corporation tích cực thúc đẩy blockchain và sứ mệnh của giá trị ứng dụng tiền kỹ thuật số. Do đó, Hash Play To Earn của Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus đã ra đời. Là một hệ sinh thái giải trí mới kết hợp giữa DeFi, DAO và GameFi, đã trao quyền cho ngành giải trí truyền thống bằng Công nghệ Blockchain và thực sự đem lại một chế độ chơi minh bạch, công bằng và công minh, cũng như chia sẻ lợi ích và quyền tự chủ cho người chơi. Đồng thời, tạo ra một hệ sinh thái giải trí kỷ nguyên số hóa, nhằm phát huy tối đa sức mạnh tinh thần Kỷ nguyên "phi tập trung" của Công nghệ Blockchain.

photo_2022-10-27 20.00.29

 

Mọi giá trị Hash phát sinh trong quá trình chuyển khoản trên chuỗi đều không bị giả mạo và là mã nguồn mở, có thể truy xuất nguồn gốc. Giá trị Hash không bị giả mạo lần thứ hai, có thể xem được ngay sau khi chuyển khoản, là cách đố của Hash Play To Earn. Thông qua cách đố độc đáo này, Hash Play To Earn của Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus đã thực sự tạo ra một chế độ chơi công bằng không thể giả mạo. Kết quả câu đố hoàn toàn dựa trên giá trị Hash được tạo ra từ việc chuyển khoản của người chơi. Quan trọng hơn, cho dù đó là phần thưởng thu được từ chiến thắng trong câu đố hay cơ chế yêu cầu bảo hiểm do thất bại liên tiếp bắt đầu, tất cả các giao dịch đều được thực hiện tự động bởi hợp đồng thông minh.

 

Bên cạnh một môi trường sinh thái giải trí xanh công bằng, công khai và công minh, Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus còn thực hiện tinh thần phi tập trung của Công nghệ Blockchain qua nhiều mảng. Ngoài tiền thưởng mà người chơi có thể kiếm được bằng hình thức đố vui trúng thưởng thông qua Hash Play To Earn, lợi nhuận và hoa hồng được tạo ra từ hoạt động nền tảng sẽ được chia sẻ cho những người dùng đủ điều kiện.

 

Mark và các thành viên khác của Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus tin rằng: ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số được tạo ra bằng cách đón nhận Công nghệ Blockchain sẽ không chỉ là xu hướng chính trong tương lai của ngành giải trí, mà còn đưa Công nghệ Blockchain vào tầm nhìn của các hộ gia đình thông qua các hoạt động giải trí sống động và thú vị. Câu lạc bộ đầu tư khởi nghiệp Lotus sẽ thay đổi hoàn toàn ấn tượng vốn có của mọi người trong quá khứ, là một hệ sinh thái giải trí mới trong kỷ nguyên blockchain, phá vỡ sự không rõ ràng và không chắc chắn của ngành giải trí truyền thống trong quá khứ, mang đến trải nghiệm mới với phương thức giải trí kỹ thuật số tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và có thể kiểm tra được. Đồng thời, đem việc phổ cập và phổ biến Công nghệ Blockchain trở thành một trong những ngôn ngữ sử dụng hàng ngày mà mọi người đều quen thuộc, chúng ta hãy cùng nhau bước vào một Kỷ nguyên mới của blockchain cho tất cả mọi người.