Gemini hỗ trợ Endotech.IO để tự động hóa tiền điện tử thể chế

EndoTech đã trở thành một tổ chức đáng tin cậy cung cấp các chiến lược tự động hóa giao dịch tiền điện tử.

Được xây dựng cho các nhà lãnh đạo trong ngành, Gemini Exchange (Gemini Trust Company, LLC) được công nhận rộng rãi là đơn vị có dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất trong thị trường tiền điện tử dành cho các tổ chức, cung cấp trao đổi tiền điện tử được quản lý, giao dịch thông qua API, dịch vụ lưu ký tiền điện tử, v.v.


Quan điểm hướng đến sự hoàn hảo của Gemini đã thu hút EndoTech, công ty cung cấp và phân phối các chiến lược tự động mang tính đột phá của mình tới hơn 70 quốc gia. Cả hai thực thể đều có chung tầm nhìn về một thị trường tiền điện tử an toàn hơn và được phổ cập rộng rãi hơn.


“Chúng tôi rất vui được hỗ trợ EndoTech với tư cách là nhà cung cấp các chiến lược giao dịch tiền điện tử tự động thông qua nền tảng Gemini.” Đội Gemini chia sẻ.

“Vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi yêu cầu cung cấp và thực thi hoàn hảo tính thanh khoản của các sàn giao dịch tiền điện tử mà chúng tôi tin tưởng để phục vụ cho khối lượng giao dịch và cơ sở người dùng tăng không ngừng của mình.” Dmitry Gooshchin, COO & Co-Founder tại EndoTech, chia sẻ. “Chúng tôi mong đợi một tương lai tươi sáng bên cạnh Gemini, vì chúng tôi muốn đầu tư hơn nữa vào các mối quan hệ của mình.”


Cập nhật thêm tin tức, bao gồm cả dự án D.AI.SY thú vị của họ tại EndoTech.